cho thuê nhà xưởng

Trong những năm gần đây mô hình cho thuê nhà xưởng xây dựng sẳn phát triển mạnh mẽ ở nước ta bởi nó đánh đúng vào tâm lý của nhà đầu tư là tiết kiệm chi phí, thời gian xây dựng nhưng vẫn đảm bảo đi vào hoạt động tốt.

Các đơn vị xây dựng nhà xưởng cho thuê luôn có các diện tích linh hoạt từ nhỏ tới lớn, đa dạng về chủng loại như nhà xưởng có văn phòng, nhà xưởng không có văn phòng, nhà xưởng một tầng , nhà xưởng nhiều tầng….bên cạnh các chỉ số an toàn tuyệt đối thì các nhà xưởng còn đáp ứng đủ các tiêu chí về mỹ quan, môi trường.

www.kyguinhaxuong.com

Với nguồn dữ liệu đa dạng về ký gửi nhà xưởng của khách hàng cho chúng tôi, chúng tôi luôn có những khách hàng phù hợp với nhu cầu cho thuê nhà xưởng của quý vị.

Với tinh thần hợp tác cao chúng tôi nhắm đến mục tiêu trở thành đơn vị chuyên về nhà xưởng, kho xưởng trên cả nước ,hãy cho chúng tôi biết kho xưởng cho thuê, nhà xưởng cần bán của quý vị ,chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị những khách hàng tốt nhất ,đạt hiệu quả kinh tế nhất.

 “Để sản phẩm ký gửi của bạn được cho thuê nhanh nhất với giá tốt nhất”

cho thuê nhà xưởng

* Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE : 0939.336.736

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 

  • Ký gửi mua, ký gửi bán, ký gửi thuê, ký gửi cho thuê.
  • Trên cả nước :TPHCM ,Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẳng, Bắc Ninh, Quảng Nam, Vũng Tàu, Bình Dương , Long An, Đồng Nai,Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Cần Thơ…..
  • Dịch vụ nhà xưởng :quảng cáo, làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản nhà xưởng, nhà xưởng bán, cần mua nhà xưởng, cần bán nhà xưởng, kho xưởng cho thuê, ….
  • Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản công nghiệp .

www.kyguikhoxuong.com

www.kyguinhaxuong.com